NƯỚC XẢ VẢI CUDDLY ( Xuất Xứ : Úc ) NƯỚC XẢ VẢI CUDDLY ( Xuất Xứ : Úc ) Nghe các bà nội chợ ca ngợi nước xả vải của Úc này thơm ngất ngây và quyến rũ lắm...lắm í...Mà giờ mới biết để bảo con gửi về. Đầu tư 1 gói mà dùng cả tháng trời . Đúng là đồ ngoại giá Việt. ( Cam kết hàng air 100% giá tốt nhất trên thị trường...) S000630 Sản phẩm khác 60.000 VND Số lượng: 1 Bịch

  • NƯỚC XẢ VẢI CUDDLY ( Xuất Xứ : Úc )

  • Đăng ngày 26-12-2018 12:05:00 PM - 313 Lượt xem
  • Giá bán: 60.000 VND

  • Nghe các bà nội chợ ca ngợi nước xả vải của Úc này thơm ngất ngây và quyến rũ lắm...lắm í...Mà giờ mới biết để bảo con gửi về. Đầu tư 1 gói mà dùng cả tháng trời . Đúng là đồ ngoại giá Việt. ( Cam kết hàng air 100% giá tốt nhất trên thị trường...)


Số lượng

Nghe các bà nội chợ ca ngợi nước xả vải của Úc này thơm ngất ngây và quyến rũ lắm...lắm í...Mà giờ mới biết để bảo con gửi về. Đầu tư 1 gói mà dùng cả tháng trời . Đúng là đồ ngoại giá Việt. ( Cam kết hàng air 100% giá tốt nhất trên thị trường...)

NƯỚC XẢ VẢI CUDDLY ( Xuất Xứ : Úc )

Giá sale: 60.000 vnđ

- Túi nước xả vải cô đặc với hương thơm ngát như cánh đồng hoa có thể sử dụng như túi thơm quần áo trong 5 - 6 tháng sau đó cắt túi vải và pha đều với 2L nước để xả thơm quần áo

=> Đây là một sản phẩm tiện dụng và chất lượng cao

- Dung Tích : 300ml

- Made in Australia

- Nhập về cho các bạn 2 mùi hương tuyệt vời :

1. Cuddly - Aroma Therapy ( Hương Thơm tinh dầu nước hoa quyến rũ )

2. Cuddly - Classic Fresh ( Hương phấn nhẹ nhàng , dễ chịu )

Cách Sử dụng:

- Cắt một góc ở đầu túi, đổ vào chai.

- Sau đó đổ thêm 2L nước sạch vào trong bình để pha loãng (nếu không muốn mùi thơm quá đậm thì có thể thêm vào một chút nước, một chút thôi nhé).

- Lắc đều và sử dụng như các sản phẩm nước xã vải. Quần áo của gia đình bạn sẽ luôn mềm mại, giảm nhăn, nhàu khi giặt giúp dễ ủi hơn và mùi hương lưu lại rất lâu.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

 Từ khóa: quyến rũ, ca ngợi, cam kết
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay25
  • Tháng hiện tại10,237
  • Tổng lượt truy cập707,826
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây